Đoàn Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang giới thiệu dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện

Bí thư chi đoàn Bưu Điện tỉnh Phạm Thanh Dung tận tình giới thiệu dịch vụ cho khách hàng

Bí thư chi đoàn Bưu Điện tỉnh Phạm Thanh Dung tận tình giới thiệu dịch vụ cho khách hàng

Với mục tiêu đem sức trẻ góp phần cùng Bưu Điện tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2013 của đơn vị, từ ngày 8-10/4/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang đã tham gia giới thiệu dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện đến các đối tượng hưu trí trong kỳ lĩnh lương hưu hàng tháng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Liên tục trong 3 ngày, đoàn viên thanh niên Bưu Điện tỉnh đã tổ chức giới thiệu dịch vụ tại 3 điểm chi trả lương hưu của các phường trong địa bàn thành phố. Tại mỗi điểm chi trả lương hưu có 4 bàn chi trả với số lượng đối tượng lĩnh lương hưu khá đông nhưng tờ rơi giới thiệu dịch vụ đã được các bạn trẻ phát hết đến tận tay từng đối tượng hưu trí. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên còn tận tình giới thiệu, giải thích chu đáo cho các bác hưu trí về những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tiết kiệm của Bưu Điện.

Bí thư chi đoàn Bưu Điện tỉnh Phạm Thanh Dung cho biết: “Mặc dù đối tượng hưu trí có nguồn tiền nhàn rỗi không nhiều nhưng với số lượng đông đảo, hy vọng sẽ tích tiểu thành đại”. Cũng theo Bí thư Đoàn Bưu Điện tỉnh, từ nay đến hết năm kế hoạch 2013, Đoàn Bưu Điện tỉnh sẽ tiếp tục triển khai giới thiệu dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện đến tất cả các bàn chi trả lương hưu trong địa bàn thành phố và địa bàn huyện Yên Sơn. “Đây là dịp để tuổi trẻ Bưu Điện tỉnh chia sẻ gánh vác với chuyên môn với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013.”

Với sự cố gắng nỗ lực của tuổi trẻ, Đoàn Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang đã và đang là lực lượng quan trọng trong đội ngũ lao động Bưu Điện tỉnh. Mục tiêu và việc làm cụ thể của Đoàn Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang cũng là một trong những mô hình để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các đơn vị của Tổng Công ty học tập và phát huy.

Tác giả bài viết: Minh Hải

Nguồn tin: Bưu điện tỉnh Tuyên Quang