05:53 ICT Thứ năm, 29/09/2022

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 100

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12883

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1448180

Quảng cáo

Bảo hiểm PTI
Chuyển Tiền Bưu Điện
Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG
Dịch vụ vận tải
Bưu phẩm bưu kiện
Bưu chính ủy thác
Chuyển phát nhanh EMS
Tiết kiệm Bưu Điện
Phát hành báo chí

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Chuyển tiền nhanh Paypost

Đoàn Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang giới thiệu dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện

Thứ sáu - 28/05/2010 02:39
Bí thư chi đoàn Bưu Điện tỉnh Phạm Thanh Dung tận tình giới thiệu dịch vụ cho khách hàng

Bí thư chi đoàn Bưu Điện tỉnh Phạm Thanh Dung tận tình giới thiệu dịch vụ cho khách hàng

Với mục tiêu đem sức trẻ góp phần cùng Bưu Điện tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2013 của đơn vị, từ ngày 8-10/4/2013, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang đã tham gia giới thiệu dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện đến các đối tượng hưu trí trong kỳ lĩnh lương hưu hàng tháng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Liên tục trong 3 ngày, đoàn viên thanh niên Bưu Điện tỉnh đã tổ chức giới thiệu dịch vụ tại 3 điểm chi trả lương hưu của các phường trong địa bàn thành phố. Tại mỗi điểm chi trả lương hưu có 4 bàn chi trả với số lượng đối tượng lĩnh lương hưu khá đông nhưng tờ rơi giới thiệu dịch vụ đã được các bạn trẻ phát hết đến tận tay từng đối tượng hưu trí. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên còn tận tình giới thiệu, giải thích chu đáo cho các bác hưu trí về những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tiết kiệm của Bưu Điện.

Bí thư chi đoàn Bưu Điện tỉnh Phạm Thanh Dung cho biết: “Mặc dù đối tượng hưu trí có nguồn tiền nhàn rỗi không nhiều nhưng với số lượng đông đảo, hy vọng sẽ tích tiểu thành đại”. Cũng theo Bí thư Đoàn Bưu Điện tỉnh, từ nay đến hết năm kế hoạch 2013, Đoàn Bưu Điện tỉnh sẽ tiếp tục triển khai giới thiệu dịch vụ Tiết kiệm Bưu Điện đến tất cả các bàn chi trả lương hưu trong địa bàn thành phố và địa bàn huyện Yên Sơn. “Đây là dịp để tuổi trẻ Bưu Điện tỉnh chia sẻ gánh vác với chuyên môn với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013.”

Với sự cố gắng nỗ lực của tuổi trẻ, Đoàn Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang đã và đang là lực lượng quan trọng trong đội ngũ lao động Bưu Điện tỉnh. Mục tiêu và việc làm cụ thể của Đoàn Bưu Điện tỉnh Tuyên Quang cũng là một trong những mô hình để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các đơn vị của Tổng Công ty học tập và phát huy.

Tác giả bài viết: Minh Hải

Nguồn tin: Bưu điện tỉnh Tuyên Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Giới thiệu

Giới Thiệu về Bưu điện Tỉnh Tuyên Quang

BƯU ĐIỆN TỈNH TUYÊN QUANG   Tên giao dịch chính thức: Bưu điện tỉnh Tuyên Quang Tên giao dịch quốc tế: TuyenQuang Post Trụ sở chính: Số 609 Đường Quang Trung, Tuyên Quang Mã số thuế: 5000285019 Website: Tuyenquang.vnpost.vn Điện thoại: 027- 3922266 Fax: 027 - 3922662 Email:...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn có suy nghĩ gì về truyền hình AVG do Bưu điện cunh cấp

Chất lượng tốt, có nhiều kênh phong phú

Chất lượng trung bình, ít kênh

Chất lượng không tốt, ít kênh

Phục vụ tận tình chu đáo

Phục vụ chưa tốt

Hỗ trợ dịch vụ